Tiệc đứng | Tiệc buffet – Finger food

Dịch vụ tiệc cướiDịch vụ tiệc BuffetDịch vụ suất ăn
Tại sao khách hàng lại lựa chọn loại hình tiệc chọn gói tại nhà ?
Chi phí : với giá thành phù hợp hơn, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. (Vì giá thành 1 mâm ở nhà hàng hoặc khách sạn đã bao gồm cả tiền địa điểm)

Chất lượng : là sự thuận tiện, món ăn ngon, nóng, đầy đặn phục vụ nhiệt tình, thân thiện, cho bạn cảm giác thật sự thoải mái, chuyên nghiệp ngay tại nhà mình.

Thời gian & không gian : Điều đặc biệt của dịch vụ tiệc chọn gói tại gia đình  là không gò bó về thời gian tổ chức, thời gian buổi tiệc diễn ra; gia đình có thể lựa chọn thời gian sao cho phù hợp với công việc của mình và khách mời; không gian, cho bạn cảm giác thật sự thoải mái với đội ngũ nhân viên phục vụ bàn, bếp chuyên nghiệp, nhiệt tình ngay tại nhà bạn.

Đơn giá trong báo giá thực đơn đã bao gồm ?
Công ty CP Dịch vụ Bếp Việt thực hiện việc áp dụng giá chung cho mọi khách hàng tại Hà Nội, các món ăn cho tiệc ngồi bàn đã được quy chuẩn về cách chế biến và thực phẩm.

Các đơn giá trên được báo cho dịch vụ trọn gói về tiệc bao gồm:

  • Các món ăn theo thực đơn đã chọn
  • Dụng cụ phục vụ tiệc: khăn trải bàn, váy quây, hoa bàn tiệc, nồi hâm nóng thức ăn cho súp và những món nóng (đối với tiệc đứng), đĩa ăn, bát ăn, dao dĩa, khăn, giấy ăn, tăm Vip, thực đơn để bàn, ly cốc phục vụ đồ uống.
  • Nhân sự phục vụ cho tiệc : nhân viên quản lý tiệc (1 người/ 50 mâm), nhân viên chạy bàn tiệc (1 người / 4 mâm ), nhân viên bếp (1 người 7 mâm ). <số lượng có thể thay đổi theo từng thực đơn cụ thể>
  •          Chú ý : Ngoài những quyền lợi khách hàng được hưởng trong chương trình khuyến mãi của báo giá thực đơn đã chọn; Công Ty sẽ tổ chức liên hệ giúp khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ ngoài…khách hàng vui lòng thanh toán theo giá thị trường.
Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ?
Công Ty CP Dịch vụ Bếp Việt đưa ra tiêu chí hàng đầu cho Công Ty là : Ngon – Lành – Sạch.

Công ty CP Dịch vụ Bếp Việt đặc biệt quan tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, chỉ sử dụng những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng tốt nhất và được nhập riêng cho từng buổi tiệc.

Các món ăn đều được chế biến bằng nước tinh khiết đóng chai, để góp phần gìn giữ và phát triển bản sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Thủ tục đặt tiệc thì như thế nào?
Quý khách vui lòng gọi điện đến số: 09688 09686, nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp tư vấn đặt tiệc với khách hàng. Khi ký hợp đồng chính thức yêu cầu khách hàng mang theo sổ hộ khẩu hoặc chứng minh thư nhân dân.

Mọi sự thay đổi về nội dung thực đơn, yêu cầu khách hàng phải báo trước ít nhất là 1 tuẩn so với ngày ăn. Số lượng mâm thay đổi chỉ phải báo trước một ngày.

Khách hàng(bên A) cử một người đại diện thay mặt cho gia đình toàn quyền quyết định mọi công việc và có mặt tại nhà riêng, Công Ty hoặc hội trường trước thời gian phục vụ 1 giờ để cùng phối hợp với đại diện của công ty chúng tôi bàn bạc về khâu tổ chức. Kịp thời giải quyết với những vấn đề phát sinh (nếu có)
Cuối buổi tiệc đề nghị đại diện bên A xác nhận các thông tin trong biên bản, giao nhận tại nhà riêng, Công Ty hoặc hội trường để làm cơ sở thanh toán sau này và có ý kiến đóng góp cho công ty, tránh những hiểu nhầm không đáng có.

Phương thức thanh toán ?
Phương thức thanh toán: Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Số tiền 50% còn lại của tổng giá trị hợp đồng khách hàng sẽ phải thanh toán cho công ty sau khi công ty phục vụ xong chậm nhất sau 3 ngày tại văn phòng giao dịch của Công Ty CP Dịch vụ Bếp Việt.

Giá trị hợp đồng chưa bao gồm 10% VAT

Chi phí này không bao gồm các chi phí phát sinh khác không được liệt kê trong Bảng báo giá dịch vụ. Trường hợp nếu có phát sinh các chi phí tăng thêm hoặc giảm tương ứng do sự thay đổi này, mà đã có sự đồng ý của bên A, thì phần chi phí này sẽ được tính tương ứng vào giá trị thanh lý hợp đồng.

Định lượng của các món ăn ?

Đối với tiệc cưới, tiệc ngồi bàn một thực đơn thường 11- 13 món; trong đó :

  • Ít nhất phải có từ 4 món ăn chính (Gà, bò, cá, tôm, mực, bê, baba…)
  • canh, cơm, xôi, đồ uống, tráng miệng…
  • (với thực đơn như vậy Quý khách hoàn toàn an tâm về số lượng, định lượng thức ăn)

Định lượng cụ thể một số món ăn chính:

-    Gà : gà ta ½ con,  0,8kg/1đĩa (1kg gà hơi )

-    Cá quả: sống 0.9 – 1kg/ đĩa

-    Cá diêu hồng: đang bơi 0.9 – 1kg/con

-    Bò : bò thăn 0.3kg, chân tẩy, gia vị

-    Đà điểu: 0.3 kg/đĩa, chân tẩy phụ, rau gia vị...

-    Tôm: tôm sú bơi loại Loại 30, 32 con/kg ; 12 con/mâm/6 người

 Đối với tiệc đứng: theo đơn giá công ty đưa ra, số lượng đồ ăn tính toán sẽ dư khoảng 10% so với  số lượng khách đã đặt, hạn chế việc tất cả các món hết hoàn toàn hoặc số lượng khách tham dự nhiều hơn dự kiến.

Nếu lượng khách của chúng tôi đến vượt quá số lượng đã đặt ( phát sinh) thì làm như thế nào?

Tuy nhiên trong trường hợp tiệc cưới, khách mời của Quý khách đến nhiều hơn dự kiến. với khả năng và hệ thống của công ty sau khi khách hàng báo phát sinh từ 30 – 45 phút chúng tôi sẽ làm mới hoàn toàn và có thể bắt đầu phục vụ bình thường. ( một vài món đặc biệt có thể đổi thành món tương đương) mà không thu thêm một khoản phí nào.

Tại sao tính riêng 200.000đ phí phụ cho tiệc nhỏ, tại sao không tính vào giá thực đơn?
Bếp Việt xây dựng chuẩn hoá các món ăn: tên món ăn, gia vị, cách chế biến, định lượng và đơn giá. Các đơn giá món ăn được tính giống nhau . Các tiệc nhỏ khi phục vụ lưu động đơn giá món ăn vẫn tính như tiệc lớn trong khi đó chi phí vận chuyển 5 mâm và 15 mâm giống nhau. Do vậy Quý khách vui lòng thanh toán 200.000đ hỗ trợ vận chuyển và các chi phí phát sinh khác đối với tiệc nhỏ.
Tiệc Đứng là gì ?
Tiệc đứng hay còn gọi là tiệc Búp-phê hay Búp-phê, là một hình thức tổ chức các bữa tiệc ăn uống và là một hệ thống phục vụ bữa ăn trong đó thức ăn được đặt trong một khu vực chung nơi các thực khách thường tự phục vụ (hình thức đứng và ăn chứ không ngồi như kiểu truyền thống), ăn theo lựa chọn các món đã soạn sẵn tại bàn tiệc. Đây là một phương pháp phổ biến để dọn thức ăn cho một số lượng lớn các người với một số lượng nhân viên ít ỏi.
 Tiệc đứng được dọn tại các địa điểm khác nhau bao gồm khách sạn và dọn lên trong các sự kiện xã hội. Việc tổ chức các tiệc đứng có thể tạo mối quan hệ giao lưu giữa các thực khách hơn là các bữa tiệc truyền thống vì họ không cố định vào một vị trí tại bàn ăn, họ có thể chủ động gặp gỡ, trao đổi trò chuyện với các thực khác khác. Ngoài ra việc tự chọn các món ăn tăng tính chủ động cho thực khác khi họ có quyền tự do lựa chọn về món và số lượng món ăn theo ý thích của mình
Finger thực phẩm là thực phẩm được ăn trực tiếp bằng tay, trái ngược với thực phẩm ăn kèm với một con dao và nĩa, đũa, hoặc các vật dụng khác . Trong một số nền văn hóa, thực phẩm hầu như luôn luôn ăn bằng tay
spoiler
Trả lời
spoiler
Trả lời
spoiler
Trả lời